Nhận làm bìa chứng chỉ

Công ty An Lạc chuyên cung cấp bìa chứng chỉ, bìa tốt nghiệp với thâm niên hơn 20 kinh nghiệm trong nghề rất mong sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Nhận làm bìa chứng chỉ

Công ty An Lạc nhận làm bìa chứng chỉ. Bạn đang tìm kiếm báo giá cho bìa chứng chỉ? Bạn đang cần đặt bìa chứng chỉ cho sinh viên? Hãy đến với công ty An Lạc để được tư vấn miễn phí, tận tâm, chuyên nghiệp.

Tùy vào mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, kích thước và số lượng của bìa chứng chỉ mà chi phí sẽ khác nhau. Công Ty chúng tôi rất nhiều mẫu mã, chất liệu sẽ giúp quý khách dể dàng chọn cho mình một mẫu mã ưng ý.

Với máy móc in ấn hiện đại sẽ cho ra màu sản phẩm rất chuẩn, in sắc nét. Tốc độ in cũng nhanh hơn máy thường rất nhiều. Vì vậy rất tiện cho quý khách cần gấp với số lượng nhiều. Đảm bảo sẽ đúng thời gian quý khách cần.

Bìa chứng chỉ làm bằng chất liệu decal có giá thành thấp nhất trong các loại chất liệu khác. Giá chỉ là tham khảo tương đối. Dù cùng chất liệu nhưng mẫu bìa này giá sẽ khác mẫu bìa kia. Giá tại sao khác nhau như vậy? Vì cùng chất liệu nhưng mẫu này chữ ghi trên bìa nhiều hơn, kiểu này có nhiều đường nét phức tạp, hoặc bạn đặt số lượng ít hơn…

Bìa bằng tốt nghiệp bằng simili giả da có thể được làm ở dạng ép khuôn cho dính lại với nhau. Cách này giá rẻ hơn nhưng kiểu dáng nhìn không sang trọng và lịch sự. Nếu bạn làm bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ, bìa bằng tốt nghiệp bằng giả da theo phương pháp bồi keo hoàn toàn và may mép thì sẽ tạo nên một sản phẩm có phong cách sang trọng và lịch sự.

Đối với những bìa chứng chỉ làm từ chất liệu simili giả da nếu dùng công nghệ ép khuôn thì giá thành rẻ, đổi lại sản phẩm tạo ra sẽ không được sắc sảo, nhìn không được sang trọng và dể nhận ra kiểu giả gượng ép.

Nếu bìa chứng chỉ làm từ chất liệu simili giả da bằng phương pháp bồi keo hoàn toàn và may mép thì sản phẩm tạo ra rất thật da, có phong cách sang trọng và lịch sự, nhưng kinh phí mắc hơn.

Một số mẫu bìa chứng chỉ:

nhận làm bìa chứng chỉ

Nhận làm bìa chứng chỉ

nhận làm bìa chứng chỉ

Nhận làm bìa chứng chỉ

nhận làm bìa chứng chỉ

Nhận làm bìa chứng chỉ

nhận làm bìa chứng chỉ

Nhận làm bìa chứng chỉ

nhận làm bìa chứng chỉ

Nhận làm bìa chứng chỉ

Đối Tác Của Chúng Tôi

  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • đối tác 4
  • logo samsung
  • đối tượng 1
  • logo le phan